UBND XÃ PHỔ CHÂU - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI
Tăng cường xử lý các hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn xã Phổ Châu

08:54 17/07/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã Đức Phổ, nhằm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1046/QĐ-UBND, ngày 14/7/2021 tiếp tục áp dụng các biện pháp hành chính tương ứng với mức “Nguy cơ rất cao” đối với phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu.

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra các chốt kiểm tra y tế, chốt kiểm soát tại “tâm dịch” xã Phổ Châu, Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ

09:00 29/06/2021

Sáng ngày 29/6/2021, đồng chí Đại tá Phan Công Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra, chỉ đạo công tác tại các chốt kiểm tra y tế, chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại “tâm dịch” xã Phổ Châu, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ.

Phổ Châu: Tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe và tiếp thu ý kiến Nhân dân

09:05 25/11/2020

Sáng nay, ngày 25/11/2020, UBND xã Phổ Châu tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe và tiếp thu ý kiến Nhân dân năm 2020.

Trang thông tin xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại/Fax: 0255 3860598

Email:vtphochau-ducpho@quangngai.gov.vn